Select the search type
 
  • Site
  • Web
Search
 | Login
 
Chuyên mục TIN TỨC - SỰ KIỆN
Lễ Bế giảng năm học 2011-2012 và bàn giao học sinh 12 ra trường
Đăng bởi:Administrator.Ngày đăng:23/05/2012.Đã xem:3009 lượt.

Sáng ngày 22/5/2012 Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Nam đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2011-2012 và bàn giao học sinh 12 ra trường.
Tham dự buổi lễ có sự hiện diện của đại biểu lãnh đạo Ban Dân tộc, đại biểu Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo các huyện miền núi, Ban đại diện Cha mẹ học sinh, Ban liên lạc cựu học sinh, cùng toàn thể CBVC và học sinh nhà trường; phóng viên Đài phát thanh và truyền hình Quảng Nam đã đến dự theo dõi, đưa tin về buổi Lễ.


Báo cáo tổng kết năm học 2011-2012 đọc tại buổi lễ, Đ/c Trần Minh Hiệu, Hiệu trưởng nhà trường đã đánh giá toàn diện tình hình, kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học. Trong năm học vừa qua, nhà trường đã có nhiều giải pháp triển khai thực hiện tốt yêu cầu, chỉ tiêu kế hoạch năm học. Chất lượng giáo dục có nhiều chuyển biến, học sinh đạt trung bình, khá giỏi tăng đáng kể; các đội tuyển dự thi Hội khỏe Phù đổng, Thí nghiệm thực hành, Thuyết trình văn học tiếp tục đạt giải cao; công tác đầu tư CSVC, thiết bị và hoạt động ứng dụng CNTT vào dạy học và quản lý có hiệu quả; công tác quản lý tài chính, thực hiện chế độ chính sách cho CBVC và HS đúng quy định; nền nếp chuyên môn và hành chính trong nhà trường nghiêm túc.

Cùng với việc tổ chức Lễ bế giảng năm học, nhà trường còn tổ chức bàn giao học sinh lớp 12 cho các địa phương miền núi để tiếp tục đào tạo, sử dụng, góp phần nâng cao hiệu quả tạo nguồn đào tạo cán bộ người dân tộc thiểu số. Tại buổi lễ, em Arất Thị Thúy Nga, thay mặt học sinh 12 phát biểu bày tỏ tình cảm lưu luyến, lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, các cô chú phục vụ của trường và quyết tâm phấn đấu, góp phần giữ gìn truyền thống tốt đẹp của nhà trường.

Đến dự, phát biểu tại buổi lễ Đ/c Nguyễn Khắc Tưởng, Phó Ban Dân tộc tỉnh Quảng Nam đã ghi nhận, đánh giá cao những kết quả thành tích trong công tác giáo dục, nuôi dưỡng, thực hiện chế độ chính sách cho con em đồng bào dân tộc thiểu số; hiệu quả tạo nguồn đào tạo cán bộ dân tộc thiểu số của nhà trường trong những năm qua và trong năm học 2011-2012.Tại buổi lễ, nhà trường đã tuyên dương, khen thưởng các tập thể lớp có phong trào thi đua xuất sắc và tuyên dương, khen thưởng cho hơn 200 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi, học sinh tiên tiến, học sinh xuất sắc trong hoạt động Ban cán sự lớp; đồng thời đã tổ chức trao 25 suất học bổng khuyến học của Tổ chức Odol Valet, Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Nam và học bổng của Ban liên lạc cựu học sinh.

Năm học 2011-2012 đã kết thúc, những thành tích mà thầy và trò nhà trường  phấn đẩu đạt được trong năm học, tiếp tục khẳng định sự phát triển, hiệu quả đóng góp tích cực của nhà trường trong công tác tạo nguồn đào tạo cán bộ người dân tộc thiểu số của tỉnh

Một số hình ảnh tại buổi lễLê Thị Bích Thủy


Trở về
Các tin cũ hơn
Đêm thơ nhạc kỷ niệm ngày sinh nhật Bác Hồ
Trường Phổ thông Dân tộc nội trú tỉnh Quảng Nam tổ chức giao lưu với Trường Hale - Australia
Đoàn giáo sinh Trường ĐH sư phạm Đà Nẵng thực tập sư phạm tại Trường PTDTNT tỉnh Quảng Nam
Đảng bộ Trường PTDTNT tỉnh Quảng Nam tổ chức Hội nghị công tác xây dựng Đảng
Đoàn trường PTDTNT tỉnh Quảng Nam tổ chức sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 1972 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng, 102 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8- 3- 2012
Trường THPT Dân tộc Nội trú tỉnh Quảng Nam
Địa chỉ 39 Nguyễn Tất Thành - TP.Hội An - Quảng Nam
Điện thoại: 0510.3862498               Fax:0510.3916672
Website dtnt-quangnam.edu.vn           Email:dtnt_qna@vnn.vn
Phát triển bởi Trung tâm CNTT - Truyền thông Quảng Nam